MÁY NÉN KHÍ AIRMAN NGOÀI TRỜI MODEL SMS

MÁY NÉN KHÍ AIRMAN NGOÀI TRỜI MODEL SMS

Bắt đầu từ nhu cầu khắc phục hạn chế về diện tích xây dựng của nhà máy, ví dụ như từ điểm b khoản 2 Điều 1 Thông tư số 48/2011/TT-BTNMT quy định tỷ lệ diện tích đất được trồng cây, vườn hoa, sân cỏ trong hàng rào khu công nghệ cao, khu công nghiệp và cụm công nghiệp tối thiểu phải bằng 10% tổng diện tích của toàn khu công nghệ cao, khu công nghiệp và cụm công nghiệp (Nguồn: http://khpl.moj.gov.vn/qt/tintuc/Pages/hoi-dap-phap-luat-bao-ve-moi-truong.aspx?ItemID=154), HOKUETSU với thương hiệu máy nén khí AIRMAN đã đáp ứng nhu cầu bằng loại máy nén khí chạy bằng điện nhưng có thể đặt ngoài trời với các dòng máy có model SMS.

Công ty  TNHH Thiết Bị YORI là đại diện máy nén khí Airman tại Việt Nam đã tiên phong cung cấp sản phẩm SMS37ESD-5E cho công ty thuộc tập đoàn NIDEC tại Khu chế xuất Tân Thuận.

may-nen-khi-ngoai-troi-sms-1

Màng chắn bụi chất lượng cao kết hợp với thiết kế vách máy đặc biệt loại bỏ bụi hiệu quả ngay từ đầu.

may-nen-khi-ngoai-troi-sms-2

Vách máy được trang bị hệ ron chống nước, cùng hệ máng ngăn – thoát nước

Nhờ thiết kế đặc biệt kết tinh từ kinh nghiệm 80 năm và công nghệ hiện đại trên đã mang đến khả năng sử dụng ngoài trời ngoài việc thuận tiện trong việc lựa chọn vị trí lắp máy mà còn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để xây dựng phòng máy nén khí, chi phí kết nối.

may-nen-khi-ngoai-troi-sms-3

Máy nén khí ngoài trời AIRMAN model SMS, lựa chọn tuyệt vời cho nhà máy hạn chế về diện tích xây dựng. Hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị YORI để có tư vấn hợp lý nhất.

  Họ tên*

  Địa chỉ Email *

  Điện thoại*

  Nội dung*

  YORI EQUIPMENT CO., LTD

  25/20 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  083.6206196 083.6203196

  0937.288.969 - 0913.483.733

  nguyenha@yori.com.vn

  nguyenha1711