MÁY NÉN KHÍ ÁP LỰC CAO AIRMAN CHUYÊN DỤNG CHO MÁY CẮT LASER

Không lúc nào tính cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo lại mạnh mẽ như lúc này. Các nhà sản xuất luôn hướng đến làm sao cho ra các sản phẩm chất lượng, mẫu mã, chức năng và giá thành tốt hơn đối thủ để chiến thắng trong cạnh tranh. Ngoài các yếu tố về bí quyết, vật liệu thì yếu tố công nghệ là yêu tố tiên quyết dẫn đến thành công trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

Máy cắt laser Fiber, máy CNC đã trở thành công cụ tuyệt vời nhờ hàng loạt hiệu quả mang lại cho nhà sản xuất luôn cho ra sản phẩm nhanh hơn, ít sản phẩm lỗi, tiết kiệm vật liệu và sản xuất được đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng.

Hãng Hokuetsu cũng nhận ra nhu cầu cao cấp này đã cung cấp loại máy nén khí chuyên dùng cho máy cắt laser fiber. Công suất 18.5 Kw, áp lực cao lên đến 14 Bar, lưu lượng: 2 m3/phút  tích hợp sẵn máy sấy cùng với hệ thống lọc khí Orion 3 cấp (DSF: 5µ, LSF: 1µ và MSF: 0.01 µ) phục vụ tuyệt với cho máy cắt laser fiber. Hơn nữa, với 2 lựa chọn Model SASG19RD-5E là máy động cơ thông thường và model SASG19VD-E trang bị biến tần với động cơ IPM (Nam châm vĩnh cửu) làm phong phú cho lựa chọn của khách hàng.

Máy cắt laser fiber Amada FLC 3015 AJ và máy nén khí AIRMAN SASG19 quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho khái niệm hiệu quả trong sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Máy nén khí Airman không những tuyệt vời với máy cắt laser Amada mà còn phù hợp với nhu cầu các hãng khác trong và ngoài nước.

Chỉ trải nghiệm hàng Nhật mới cảm nhận được lợi ích xứng đáng của đầu tư sản phẩm chất lượng.

Công ty TNHH Thiết bị YORI đại diện chính thức cho hãng Hokuetsu và hãng Orion cung cấp toàn dãy sản phẩm và dịch vụ thương hiệu AIRMANORION tại Việt Nam.https://www.youtube.com/watch?v=ghbltZat0XQ&feature=youtu.be

YORI EQUIPMENT CO., LTD

25/20 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

083.6206196 083.6203196

0937.288.969 - 0913.483.733

nguyenha@yori.com.vn

nguyenha1711