Screw Compressor – Máy Nén Khí AIRMAN 15-37KW

PROAIR Series [Indoor installation type / Outdoor installation type]

Thế hệ mới PROAIR [Loại cố định dùng trong nhà / Loại cố định đặt ngoài trời]

Air-Cooled, Oil-Lubricated 15 kW / 22 kW / 37 kW

Máy nén khí AIRMAN dòng Proair AS đã tạo nên một bước tiến cao hơn các đôi thủ cạnh tranh, đạt được hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.
Máy nén khí AIRMAN dòng Proair AS đã tạo nên một bước tiến cao hơn các đôi thủ cạnh tranh, đạt được hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.

AIRMAN continues to lead the air compressor industry of a diverse range of service enviroments in all kind of applications. / AIRMAN luôn dẫn đầu ngành công nghiệp máy nén khí với việc đa dạng sản phẩm và dịch vụ trong tất cả các yêu cầu của Khách Hàng

We are pleased to announce the launch of PROAIR AS Series which achieves entirely new levels of high efficiency and energy-saving performance. We will continue to be the first to meet customer needs by delivering the ultimate in high performance. / Với dòng sản phẩm PROAIR AS đặt được hiệu suất cao và khả năng tiết kiệm năng lượng. AIRMAN tiếp tục đi đầu trong việc đáp ứng yêu cầu của Khách Hàng với hiệu suất sản phẩm tối ưu.

We develop products with top priority given to the compressor life cycle cost (LCC), and our entire group maintain this top priority to ensure customer satisfaction at all stages from installation to after-sales service. / AIRMAN phát triển sản phẩm với tiêu chí hàng đầu là chi phí suốt dòng đời máy nén (LCC) , và đây cũng là kim chỉ nam của toàn bộ tập đoàn chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo sự hài lòng của Quý Khách Hàng ở cả công việc lắp đặt cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Trang bị trục vít hiệu suất cao, cho phép hoạt động ở nhiệt độ môi trường 50*C
AIRMAN dẫn đầu trong việc tiết kiệm không gian nhà xưởng bằng cách đề xuất dòng Máy Nén Khí có thể sử dụng ngoài trời giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhà máy hiện hữu đang tăng nhu cầu sử dụng khí nén nhưng diện tích nhà máy hạn chế.
Installation Examples for Outdoor Compressor type – Một số vị trí lắp đặt điển hình đối với dòng ngoài trời.

TYPE / CHỦNG LOẠI

V- type / Inverter type
S-type and R-type
Dễ dàng kiểm tra hoạt động của Máy Nén Khí . Công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị dễ dàng thực hiện vì thiết kế thân thiện với người sử dụng.
AIRMAN JAPAN
ĐẠT CHỨNG CHỈ ISO 9001 ISO 14001YORI EQUIPMENT CO., LTD

25/20 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

083.6206196 083.6203196

0937.288.969 - 0913.483.733

nguyenha@yori.com.vn

nguyenha1711