Hokuetsu và Máy nén khí AIRMAN: Sản phẩm đâu chỉ có giá?

Khí nén với các ưu thế vượt trội về tiết kiệm năng lượng, an toàn và tiện dụng đã trở thành nguồn năng lượng thiết yếu cho các nhà máy sản xuất. Máy nén khí cũng trở thành một trong các thiết bị phụ trợ hàng đầu mà hầu như nhà máy sản xuất nào cũng cần.

 

Chính vì nhu cầu to lớn mà các nhà sản xuất kéo theo hệ thống nhà phân phối máy nén khí ồ ạt ra đời trên toàn cầu. Tại Việt Nam chỉ cần dùng Google tìm từ khóa “máy nén khí” đã cho khoảng 22.500.000 kết quả. Con số cho ta thấy mức độ khắt nghiệt của thị trường cũng như độ hỗn tạp của nhà phân phối.

Để có thể cạnh tranh các nhà sản xuất bên trong thì tìm cách hạ giá thành, bên ngoài thì quăng lưới theo chính sách đẩy sản phẩm. Hệ quả là những sản phẩm chất lượng kém ra đời bằng cách sản xuất ở nước trình độ công nghệ thấp, chất lượng nguyên vật liệu hạ xuống và nhân công rẻ tiền; các nhà phân phối không năng lực xuất hiện. Tất cả sản phẩm này được dồn đến người sử dụng chú tâm giá rẻ. Đến nay, người sử dụng dễ dàng nhận ra rằng trước năm 2009 máy nén khí được sử dụng 10 năm hơn nhưng máy nén khí bây giờ sau 3 năm mọi vấn đề về chất lượng hiện rõ với các sự cố liên tục.Ngược hẳn, nhà sản xuất HOKUETSU thành lập từ năm 1938 và ra đời thương hiệu AIRMAN năm 1950, trong suốt 80 năm tồn tại dưới áp lực hạ giá thành và chất lượng vẫn luôn giữ vững văn hóa của nhà sản xuất Nhật Bản truyền thống: Coi trọng khách hàng – Nguyên Liệu Tốt – Trình độ sản xuất cao – Kiểm Soát khắc khe để luôn đưa ra những sản phẩm mang thương hiệu AIRMAN với đặc tính Bền – Vững.

Câu chuyện về việc cho sắt và thép có làm ra được cái máy hay không? Cho con dao mổ có cắt được khối u hay không? Sự khác biệt giữa Porche, Rand Rover rất đắt nhưng khác hẳn Volk Swagen đó là họ kết tinh trong sản phẩm là công nghệ cao, là nguyên vật liệu chất lượng và quá trình lao động chân chính. Họ cho ra sản phẩm với lòng tự tôn.

Có thể, Hokuetsu với máy nén khí AIRMANcông ty TNHH Thiết Bị YORI luôn bị than phiền về giá sản phẩm nhưng Chúng tôi tình nguyện bị than phiền và sẽ dành thời gian giải thích nhưng nhất định sẽ không muốn xin lỗi cả đời về chất lượng.

AIRMAN với các Model máy nén khí: SAS, SMS, SAD, SASG, PDS, PDSE, PDSF được phục vụ bởi công ty TNHH Thiết Bị YORI.

.Máy nén khí Airman

YORI EQUIPMENT CO., LTD

25/20 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

083.6206196 083.6203196

0937.288.969 - 0913.483.733

nguyenha@yori.com.vn

nguyenha1711